banner cuu sinh vien

Bạn rất muốn đi du học Anh hoặc một quốc gia yêu thích để có những trải nghiệm ở một xứ sở mới với một nền văn hóa mới nhưng gia đình bạn lại không có đủ điều kiện cho bạn theo học 3-4 năm tại nước ngoài. Bạn cũng không quá xuất sắc để có được học bổng du học toàn phần của các trường Đại học danh tiếng của Anh, Hoa Kỳ hay Úc... Chẳng lẽ giấc mơ đi du học của bạn phải dừng ở đây ?

Hãy để IEC giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học

Chương trình Cử nhân Đại học vương quốc Anh của Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế (IEC) – Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM (ĐH GTVT TP.HCM) đào tạo theo hình thức 3+1, sau 3 năm học tại Việt Nam, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND. Đây là bằng cấp uy tín của Vương quốc Anh, có tính liên thông cao và được công nhận tại 130 quốc gia trên thế giới. Tốt nghiệp, bạn có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm hoặc học chuyển tiếp năm cuối để lấy bằng đại học tại các trường đại học danh tiếng ở Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada, Hà Lan, Singapore…

Khoảng thời gian 3 năm học tại Việt Nam không những giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà bạn cũng sẽ có thời gian để chuẩn bị thêm hành trang kiến thức và kinh nghiệm sống trước khi đi du học Anh, Hoa Kỳ, Úc…năm cuối.

Chi phí hợp lý và những hỗ trợ tốt nhất

Với mục đích chính là “đảm bảo cho sinh viên ở khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận được với nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Chương trình liên kết đào tạo quốc tế của trường ĐH GTVT TP.HCM, do Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC) triển khai, đảm bảo cho học viên về chất lượng đào tạo và bằng cấp hoàn toàn giống với du học toàn phần nhưng chi phí rất nhỏ so với chi phí thông thường.

Ngoài ra, IEC cũng hỗ trợ miễn phí thủ tục đăng ký du học Anh hoặc các nước khác và làm visa, hỗ trợ học viên trong việc lo chỗ ăn ở, đi lại, làm thêm, …tại nước mà bạn theo học năm cuối và thường xuyên giữ liêc lạc để nắm tình hình và hỗ trợ thêm các em khi cần thiết.

IEC thấu hiểu có rất nhiều việc phải lo nếu bạn muốn đi du học Anh hoặc các nước khác. Nào là học giỏi, trau dồi thật tốt ngoại ngữ, tìm trường phù hợp với năng lực và sở thích, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, phỏng vấn, làm hồ sơ xin Visa, ,…Hãy để IEC chia sẻ cùng bạn các nỗi lo đó và đưa giấc mơ du học nước ngoài hay nhận học bổng du học trong tầm tay của bạn khi bạn tham gia vào chương trình liên kết đào tạo tại IEC.


Hiện IEC đang tuyển sinh khóa 2013 với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Quản trị Tài chính, Quản lý Xây dựng. Chương trình được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép và được các tổ chức khảo thí giáo dục Vương quốc Anh đánh giá cao về tính chính thống, uy tín và chất lượng

Để có cơ hội gặp gỡ các CEO thành công, chia sẻ định hướng nghề nghiệp, và tìm hiểu những lợi ích khi theo học Chương trình Liên kết đào tạo quốc tế tại IEC (bằng cấp, khả năng xin việc, chính sách hỗ trợ...), IEC trân trọng kính mời phụ huynh, học sinh quan tâm đến tham dự Ngày Hội Thông Tin Tuyển Sinh: “Định hướng nghề nghiệp – Khởi đầu thành công”

NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH

“ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP – KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG”

Thời gian: 9h00 ngày chủ nhật 22/06/2014

Đăng ký tham dự: ĐT: 08.3898.2977 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

 

Để biết thêm Chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC) - Trường ĐH GTVT TP. HCM

Lầu 2, Nhà C (C209), Số 2, Đường D3, Văn Thánh Bắc, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: (08) 3898 2977 / (08) 3512 1931 (Gặp Ms. Uyên)

Hotline: 0948 166 230

Website: www.iec-ut.edu.vn / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin

thu-vien-dien-tu

Fanpage Facebook

du-hoc-anh